An Nhiên – “Cô gái chì màu” siêu bền bỉ của Bụi Nhỏ 

12/10/2022 Thầy - Trò Bụi Nhỏ

Trong hành trình dạy vẽ online suốt thời gian dịch bệnh, có một học viên đặc biệt khiến Bụi Nhỏ không thể không nhắc đến, đó chính là bạn An Nhiên.

Ngay từ buổi học đầu tiên, An Nhiên đã thể hiện mình là một cô bé cẩn thận trong việc đo và viền hình. An Nhiên cũng nắm được cách chuyển màu khá chắc chắn ngay từ những bài vẽ đầu tiên. Và điều khiến thầy cô ở Bụi Nhỏ bất ngờ nhất, chính là khi biết tuổi thật của bạn, Nhiên bước vào kỳ một khi vừa tròn 7 tuổi!

Ở các bài sau có nhiều chi tiết hơn, phức tạp hơn rất nhiều nhưng cô bé vẫn giữ được tinh thần quyết chí, không ngừng cố gắng cải thiện kĩ năng tô màu và vẽ thêm không gian cho bài.

Việc học vẽ online không những khiến An Nhiên không chùn bước, mà bạn còn theo học bền bỉ cùng Bụi Nhỏ tới tận 5 kỳ học.

Ở kỳ học cuối cùng này, bạn ấy đã phát triển không gian rất tốt. Trong một bài vẽ An Nhiên đã nắm được cách sắp xếp bố cục, tỉ lệ và không gian, ánh sáng. Ngay cả những kỹ thuật tô màu của bạn cũng cực kỳ ấn tượng.

Hy vọng trong tương lai sắp tới, chúng mình lại được đồng hành cùng An Nhiên tại các lớp vẽ của Bụi Nhỏ. Và biết đâu “Cô gái chì màu” sẽ còn có thêm nhiều biệt danh như “Nàng thơ màu nước” chẳng hạn… Hãy luôn giữ cho mình niềm đam mê với hội họa và trải nghiệm không ngừng nghỉ trong lĩnh vực này, An Nhiên nhé!

Liên lạc với Bụi Nhỏ

Các chi nhánh của Bụi Nhỏ

TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02899955505

Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
Số 720/16 - 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hà Nội

Điện thoại: 02899955505

Tầng 5 số 45 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầng 3,4 số 38 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bấm vào đây nếu bạn cần Bụi hỗ trợ