Bụi Nhỏ tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang trong mình bản năng của một người họa sĩ. Với tâm hồn thuần khiết dành cho hội họa, những con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, đầy màu sắc và trí tưởng tượng phong phú, tranh của các bạn nhỏ luôn đem đến cảm giác thật hồn nhiên nhưng chứa đầy cảm xúc và sáng tạo vô hạn.

KHÓA CĂN BẢN

CHO BÉ 5-13 TUỔI

Khóa học được thiết kế dành riêng cho lớp học vẽ trẻ em, đến với Khóa căn bản các bé sẽ được khám phá thế giới hội họa một cách toàn diện và phát triển bài bản với 4 phân môn: hội họa căn bản, hình họa, phong cảnh, thường thức mỹ thuật.

Xem chi tiết

KHÓA CHẤT LIỆU

CHO BÉ 8-13 TUỔI

Mỗi chất liệu sẽ là một trải nghiệm đầy mới lạ nhưng không kém phần thú vị với bé. Hãy cùng bé khám phá sắc màu qua khóa học chất liệu đặc biệt này nhé.

Xem chi tiết

Giải đáp thắc mắc

1
Chất lượng Giáo viên của Bụi Nhỏ thế nào?

Đội ngũ Giáo viên của Bụi nhỏ xuất thân từ các trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật, Kiến trúc và có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Bên cạnh đó, để có thể đứng lớp giảng dạy cho các bé, Giáo viên phải trải qua quá trình thực tập và thông qua các bài kiểm tra chất lượng của Bụi Nhỏ ạ.

2
Bạn nhà mình chưa vẽ bao giờ có tham gia lớp được không?

Chương trình học tại Bụi nhỏ phân chia thành các kỳ học từ cơ bản đến nâng cao, cho nên các bé dù chưa biết vẽ hay vẽ tốt đều có thể tham gia ạ. Các thầy cô của Bụi Nhỏ sẽ đánh giá năng lực của các bạn nhỏ thông qua tranh vẽ của bé để xếp lớp phù hợp. Bụi Nhỏ luôn ưu tiên xếp những bạn có năng lực tương đương nhau học cùng một lớp nên quý phụ huynh yên tâm nha.

3
Giáo trình giảng dạy ở Bụi Nhỏ được xây dựng như thế nào?

Giáo trình học ở Bụi Nhỏ được xây dựng theo cấp độ “nấc thang”, phân chia tỉ lệ của các mảng kiến thức hài hòa trong tổng khóa học để các bạn nhỏ tiếp cận được nhiều nội dung khác nhau. Bụi Nhỏ tập trung vào hiệu quả thật ở sản phẩm của các bé, hạn chế sự can thiệp từ Giáo viên, hướng vào hiệu quả kỹ năng và sự sáng tạo của bé. Không chỉ dạy vẽ, Bụi Nhỏ còn có các hoạt động giúp các bé phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.

Liên lạc với Bụi Nhỏ

Các chi nhánh của Bụi Nhỏ

TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02899955505

Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
Số 720/16 - 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hà Nội

Điện thoại: 02899955505

Tầng 5 số 45 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầng 3,4 số 38 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bấm vào đây nếu bạn cần Bụi hỗ trợ