Bụi Nhỏ tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang trong mình bản năng của một người họa sĩ. Với tâm hồn thuần khiết dành cho hội họa, những con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, đầy màu sắc và trí tưởng tượng phong phú, tranh của các bạn nhỏ luôn đem đến cảm giác thật hồn nhiên nhưng chứa đầy cảm xúc và sáng tạo vô hạn.

BỤI NHỎ NỀN TẢNG: CHO BÉ TỪ 5 – 6 – 7 TUỔI

Lớp vẽ Bụi Nhỏ Nền tảng được hình thành để bước đầu giúp các bé tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó học vẽ ở giai đoạn này sẽ kích thích não trái não phải của bé hoạt động, phát triển tư duy nghệ thuật giúp bé tìm ra đam mê sở thích của mình.

Xem chi tiết

BỤI NHỎ KHÁM PHÁ: CHO BÉ 8 – 9 – 10 TUỔI

Lớp vẽ Bụi Nhỏ Khám phá giúp các bé có thêm nhiều trải nghiệm về hội họa. Các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt. Bé được rèn luyện sự tỉ mỉ và khả năng quan sát thật nhạy bén.

Xem chi tiết

Giải đáp thắc mắc

1
Chất lượng Giáo viên của Bụi Nhỏ thế nào?

Đội ngũ Giáo viên của Bụi nhỏ xuất thân từ các trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật, Kiến trúc và có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Bên cạnh đó, để có thể đứng lớp giảng dạy cho các bé, Giáo viên phải trải qua quá trình thực tập và thông qua các bài kiểm tra chất lượng của Bụi Nhỏ ạ.

2
Bạn nhà mình chưa vẽ bao giờ có tham gia lớp được không?

Chương trình học tại Bụi nhỏ phân chia thành các kỳ học từ cơ bản đến nâng cao, cho nên các bé dù chưa biết vẽ hay vẽ tốt đều có thể tham gia ạ. Các thầy cô của Bụi Nhỏ sẽ đánh giá năng lực của các bạn nhỏ thông qua tranh vẽ của bé để xếp lớp phù hợp. Bụi Nhỏ luôn ưu tiên xếp những bạn có năng lực tương đương nhau học cùng một lớp nên quý phụ huynh yên tâm nha.

3
Giáo trình giảng dạy ở Bụi Nhỏ được xây dựng như thế nào?

Giáo trình học ở Bụi Nhỏ được xây dựng theo cấp độ “nấc thang”, phân chia tỉ lệ của các mảng kiến thức hài hòa trong tổng khóa học để các bạn nhỏ tiếp cận được nhiều nội dung khác nhau. Bụi Nhỏ tập trung vào hiệu quả thật ở sản phẩm của các bé, hạn chế sự can thiệp từ Giáo viên, hướng vào hiệu quả kỹ năng và sự sáng tạo của bé. Không chỉ dạy vẽ, Bụi Nhỏ còn có các hoạt động giúp các bé phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.

Liên lạc với Bụi Nhỏ


  5-78-12>12

  Các chi nhánh của Bụi Nhỏ

  TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 02899955505

  Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
  Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
  Số 68 đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
  Số 6G3, Đường số 52, KDC Tân Quy Đông, Quận 7
  Số 305/72 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
  Số 720/16 - 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
  Số 87/11 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
  Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
  347/6 đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp
  Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  23 Hoàng Lê Kha, Phường 9, Quận 6

  Hà Nội

  Điện thoại: 02899955505

  Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Số 8 ngõ 11 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
  B18-TT5 Khu đô thị Văn Quán, Q.Hà Đông
  Tầng 2, số 8 ngách 2 ngõ 199 Thụy Khuê, Phường Thụy Thuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Tầng 6 số 627 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Bấm vào đây nếu bạn cần Bụi hỗ trợ