Lớp dạy vẽ cho bé 7 tuổi – Ba mẹ đã biết chưa?

28/05/2023 Thư Viện

Độ tuổi từ 5-10 tuổi là khoảng thời gian con có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về thể chất cũng như não bộ. Đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để cho con tham gia các môn ngoại khóa. Lớp dạy vẽ cho bé 7 tuổi chính là những gì cha mẹ đang tìm kiếm đó.

1. Tại sao nên cho con học vẽ khi mới đi học tiểu học?

Giai đoạn những năm 5-7 tuổi là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của con. Con sẽ được đi học, làm quen với trường lớp, bạn bè, học tập và xây dựng các kỹ năng cũng như kiến nền tảng cho sau này.

Ngoài những chương trình học trên trường, cha mẹ cần đầu tư và chú ý vào việc rèn luyện các kỹ năng của con thông qua các chương trình học ngoại khóa. Chương trình trên trường nhiều khi sẽ có áp lực về kiến thức, mới đầu sẽ khiến con bỡ ngỡ và có thể mất thời gian để làm quen. Khi đó, các môn học ngoại khóa sẽ giúp con vừa có những phút giây thư giãn vừa giúp con rèn luyện các kỹ năng mềm.

dạy-ve-cho-be-7-tuoi

Các lớp dạy vẽ cho bé 7 tuổi không chỉ dạy con về kiến thức vẽ cơ bản mà còn giúp con rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: sự tỉ mỉ, tính kiên nhẫn, khả năng tự học. Đây là những kỹ năng hết sức quan trọng, nếu con được tiếp thu và rèn luyện từ sớm thì sẽ có ảnh hưởng tốt cho sự phát triển và thành công của con trong sự nghiệp về sau.

2. Có gì tại lớp dạy vẽ cho bé 7 tuổi ở Mỹ thuật Bụi?

Để có thể giúp bé rèn luyện các kỹ năng đó chỉ trong một khóa học, Mỹ thuật Bụi đã xây dựng những giáo trình độc quyền và chất lượng. Đội ngũ thầy cô giáo với gần 10 năm kinh nghiệm, giảng dạy cho hàng nghìn học viên mỗi năm đã dành công sức và tâm huyết để xây dựng lên bộ giáo trình này.

Chương trình học vẽ cho trẻ em được chia theo độ tuổi, với từng nhóm tuổi từ 5-10 tuổi. Điều này sẽ giúp các em được học cùng lớp với những bạn đồng trang lứa, không chỉ tới lớp để học vẽ mà còn được làm quen thêm thật nhiều người bạn thú vị nữa.

lop-day-ve-cho-be-7-tuoi

Trong mỗi khóa học (bao gồm 12 buổi), các kiến thức được thiết kế sao cho phù hợp và dễ hiểu nhất cho các em. Các khóa học cũng có các hoạt động ngoại khóa khác để học viên có thể phát triển kỹ năng mềm, gắn kết với các bạn bè cùng lớp hơn.

Các lớp dạy vẽ cho bé 7 tuổi tại Bụi nhỏ không giảng dạy theo hình thức học viên làm y theo lời thầy dạy, mà thay vào đó các em sẽ có cơ hội được thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện ý tưởng theo cách của riêng mình. Đội ngũ giảng viên tại Bụi nhỏ đã có nhiều năm giảng dạy, đều có nền tảng từ các trường Mỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ chắc kiến thức mà còn thấu hiểu tâm lý học viên, các thầy cô sẽ đóng góp ý kiến cũng như đồng hành cùng các em trong quá trình vẽ tranh.

hoc-ve-cho-be-7-tuoi

3. Bụi nhỏ nền tảng – khóa học phù hợp nhất cho các bé 7 tuổi

Mỹ thuật Bụi có khóa học Bụi nhỏ nền tảng dành cho các em nhỏ 7 tuổi. Khóa học bao gồm 4 kỳ học, với 12 buổi học mỗi kỳ. Khóa Bụi nhỏ nền tảng sẽ giúp các em bước đầu tiếp cận với hội họa, với các kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản nhất.

• Kỳ 1: Các em được làm quen với các chất liệu cơ bản như sáp màu, màu bột, và học vẽ các hình cơ bản.
  • Kỳ 2: Sau khi đã thành thạo các hình cơ bản, các em sẽ chuyển sang các hình vẽ có nhiều chi tiết hơn, đồng thời khám phá các chất liệu vẽ mới.
  • Kỳ 3: Tại Kỳ 3, học viên sẽ được học thêm về chất liệu vẽ mới là Chì màu, sử dụng để vẽ các hình có tính phức tạp và chi tiết nhỏ.
  • Kỳ 4: Bước sang Kỳ 4, các em sẽ được làm quen với nhiều chất liệu vẽ quen thuộc như Màu nước, Sáp màu, Chì màu, Màu bột,….

khoa-hoc-day-ve-cho-be-7-tuoi

Các khóa dạy vẽ cho bé 7 tuổi tại Mỹ thuật Bụi có cả hình thức online và offline tại cơ sở, cha mẹ hãy tìm hiểu và đăng ký học cho con ngay nhé! Cha mẹ hãy liên hệ Mỹ thuật Bụi qua các kênh sau:

• Website: https://mythuatbui.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/mythuatbui

Danh sách cơ sở tại Hồ Chí Minh:

• Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  • Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
  • Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
  • Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
  • Số 720/16 – 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
  • Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp