Dạy vẽ cho bé 6 tuổi tưởng khó mà dễ

26/05/2023 Thư Viện

Việc dạy vẽ cho bé 6 tuổi cần mất nhiều công sức và thời gian bởi trẻ lúc này đang trong giai đoạn hiếu kỳ và phản ứng mạnh với mọi sự việc xung quanh. Nhưng việc gì khó đã có Mỹ thuật Bụi lo. Đối với bụi dạy vẽ cho bé 6 tuổi chỉ là chuyện nhỏ.

Không gian lớp học thoáng mát, rộng rãi

Lớp dạy vẽ cho bé 6 tuổi của nhà Bụi ưu tiên sự thoải mái trong môi trường học của các con. Chính vì thế mà lớp học được thiết kế rộng rãi, xung quanh được lắp kính trong suốt giúp đội ngũ nhân sự nhà Bụi có thể dễ dàng quan sát mọi hành động của trẻ.

Day-ve-cho-be-6-tuoi

Hệ thống quạt gió chất lượng kết hợp với nhiều cửa sổ đón gió khiến lớp học luôn mát mẻ kể cả khi thời tiết nóng bức, khó chịu. Đặc biệt, nhiều bức tranh sinh động được trang trí trên tường cùng dàn ánh sáng ấm áp khiến lớp dạy vẽ cho bé 6 tuổi như trở thành một triển lãm nghệ thuật thu nhỏ.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Dạy vẽ cho bé 6 tuổi cần phải đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất để bé có thể học tập một cách hiệu quả. Hiểu được điều này nên Bụi đầu tư rất kỹ lưỡng về cơ sở vật chất nơi đây. Đến lớp bé chỉ cần học thật tốt còn Bụi sẽ chăm lo chu đáo từ bảng vẽ, màu vẽ, chì, giấy,…không thiếu một món nào, giúp bé tự tin làm điều mình thích với hội họa.

Day-ve-cho-be-6-tuoi

Khóa học siêu hấp dẫn, sinh động

Việc dạy vẽ cho bé 6 tuổi tưởng khó nhưng Bụi lại hóa dễ vì có các khóa học sinh động khiến các bé rất yêu thích lớp vẽ của Bụi. Dựa vào đặc điểm phát triển ở độ tuổi của bé, Bụi đã thiết kế riêng các khóa học cho phù hợp với trình độ tư duy của con, giúp con luôn thoải mái khi tiếp thu kiến thức hội họa.

Day-ve-cho-be-6-tuoi

Đối với khóa dạy vẽ cho bé 6 tuổi sẽ được gọi là Bụi nhỏ nền tảng.

Ở khóa này các con sẽ được tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ qua nhiều kỳ học.  Các bé sẽ được làm quen với việc học vẽ, được khám phá thế giới bằng các hình vẽ cơ bản, làm quen các chất liệu cơ bản cho việc tô màu, vẽ đơn giản như Sáp màu, Màu bột. Bé sẽ vẽ các hình dạng cơ bản có nhiều chi tiết hơn, khám phá chất liệu Phấn tiên và pha được các màu cơ bản.

Day-ve-cho-be-6-tuoi

Ngoài ra Bụi còn có các khóa học vẽ dành cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi vô cùng đa dạng. Mẹ hãy tham khảo qua website https://buinho.edu.vn/ nhé!

Thầy cô yêu thương con hết mực

Để làm nên một lớp học vẽ luôn tràn ngập tiếng cười và sự phấn khởi của các con, đội ngũ giáo viên dạy vẽ cho bé 6 tuổi của nhà Bụi đã có thời gian rất dài để rèn luyện chuyên môn của bản thân và nghiệp vụ sư phạm siêu giỏi. Điều đó được thể hiện qua sự tận tâm của thầy cô trong từng nét cọ đầu tiên của trẻ.

Day-ve-cho-be-6-tuoi

Đến lớp con sẽ được thầy cô giảng dạy những kiến thức hội họa sinh động, hấp dẫn, khai phá hết tiềm năng của con. Đặc biệt mọi ý tưởng của con đều được thầy cô ghi nhận và giúp con hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Vì vậy mà bé nào cũng yêu quý thầy cô của nhà Bụi.

Như vậy dạy vẽ cho bé 6 tuổi đâu có khó gì khi bé về với nhà Bụi phải không nào? Phụ huynh hãy nhanh tay đưa bé về team Bụi ngay hôm nay nhé!

Liên lạc với Bụi qua các kênh sau nhé:

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn
Website: https://buinho.edu.vn/

Tầng 2, số 8 ngách 2 ngõ 199 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ (Tầng 2 nhà văn hóa phường Thụy Khuê, ngõ 11 Dốc Tam Đa)