Lớp vẽ cho bé ở Tân Bình có gì thú vị mà con thích đến thế?

29/05/2023 Thư Viện

Cha mẹ tưởng rằng giờ học ngoại khóa cũng giống như giờ học ở trên trường – nhiều lý thuyết và ít thực hành. Tuy nhiên thực tế tại lớp vẽ cho bé ở Tân Bình lại không như vậy. Có gì tại lớp vẽ Mỹ thuật Bụi khiến con yêu thích giờ học đến thế? 

1. Những giờ học thư giãn và thoải mái tại lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Bình

Khác với những giáo trình học vẽ thông thường, giáo trình học vẽ cho bé ở Tân Bình được xây dựng bởi các thầy cô với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Không chỉ kiến thức được trình bày hết sức cô đọng và dễ hiểu, khóa học cũng mang tới nhiều hoạt động, giúp các em có những giờ phút thoải mái, kết nối và chơi đùa cùng các bạn khác nhưng vân không quên rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Là lớp vẽ với định hướng mang tới trải nghiệm vẽ cho con, giúp con có những giờ phút say mê và tận hưởng việc vẽ, học vẽ cho bé ở Tân Bình của Mỹ thuật Bụi sẽ không đặt nặng vào vấn đề kiến thức học thuật hay kỹ năng chuyên sâu. 

hoc-ve-cho-be-o-tan-binh

Chương trình học tại Bụi nhỏ sẽ không có một tiêu chuẩn nhất định cho mọi bức tranh. Thay vào đó, những thầy cô sẽ xem xét và đưa ra lời khuyên, lời khích lệ dựa trên bức tranh của mỗi học viên. Điều này sẽ giúp các em có thể tự do thể hiện bản thân cũng như thoải mái sáng tạo không giới hạn trên tranh của mình. 

Điều đặc biệt là với mỗi lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Bình, các em sẽ được sắp xếp vào lớp có cùng những bạn bè đồng trang lứa, có năng lực tương đương nhau. Con sẽ không chỉ đi học mà còn được kết nối và quen biết với nhiều bạn bè mới. 

2. Học vẽ cho bé ở Tân Bình – con học được thêm kỹ năng gì?

Học vẽ, nhưng con không chỉ học mỗi vẽ mà thôi. Quá trình vẽ ra một bức tranh đòi hỏi và giúp con rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cần thiết khác, giúp con chuẩn bị cho quá trình học tập ở trên trường.

Tại Mỹ thuật Bụi, các lớp vẽ cho bé ở Tân Bình có sự thay đổi và linh hoạt giữa các chất liệu vẽ. Mỗi một kì học, các em sẽ được học các chất liệu vẽ mới, khám phá các kỹ năng mới. Điều này sẽ giúp các em xây dựng kỹ năng tiếp thu nhanh, linh hoạt và năng động trong việc ứng dụng những gì đã được học.

day-ve-cho-be-o-tan-binh

Để vẽ ra một bức tranh hài lòng thì có khi các em sẽ mất 1, 2 buổi để hoàn thành một bức. Điều này sẽ rèn cho các em tính kiên trì, tỉ mỉ để hoàn thành bức tranh theo mong muốn của mình. Trí tưởng tượng càng rực rỡ thì càng đòi hỏi tính kiên trì cao.

3. Các khóa học vẽ cho bé ở Tân Bình dành riêng cho các em từ 5-10 tuổi

Hiện tại ở Mỹ thuật Bụi có 2 chương trình dạy vẽ cho bé ở Tân Bình dành cho các em nhỏ từ 5-10 tuổi:

 • Khóa Bụi nhỏ nền tảng: Dành cho các em nhỏ từ 5-7 tuổi. Khóa học gồm 4 kỳ học với 12 buổi mỗi kỳ. Tại khóa nền tảng, các em sẽ được tiếp cận với những chất liệu vẽ cơ bản nhất như bột màu, màu chì, sáp màu…. Cùng với đó là những kiếc thức cơ bản nhất về hội họa như cách vẽ các hình khối đơn giản, cách phối màu cơ bản,..
 • Khóa Bụi nhỏ khám phá: Dành cho các em nhỏ từ 8-10 tuổi. Tại khóa nâng cao, sau khi đã nắm chắc các kiến thức từ khóa nền tảng, các em sẽ được học thêm các kỹ năng sử dụng các chất liệu vẽ cũ, cùng với đó là học thêm các chất liệu vẽ mới như màu nước, acrylic,… Về kiến thức vẽ, các em cũng sẽ được thử nghiệm với việc vẽ các hình phức tạp hơn, yêu cầu sự tỉ mỉ và chi tiết nhiều hơn.

lop-ve-cho-be-o-tan-binh

Để mang tới những giờ phút thư giãn vừa học lại vừa chơi cho con, cha mẹ hãy đăng ký cho con khóa học vẽ cho bé ở Tân Bình qua các kênh sau nhé:

Không chỉ có các cơ sở tại Hồ Chí Minh, Mỹ thuật Bụi cũng có các cơ sở tại Hà Nội và các cơ sở khác sắp mở trên khắp cả nước. Để biết thêm thông tin, cha mẹ hãy liên hệ Mỹ thuật Bụi để được hỗ trợ nhé!

 

Tags:

Liên lạc với Bụi Nhỏ


  5-78-12>12

  Các chi nhánh của Bụi Nhỏ

  TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 02899955505

  Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
  Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
  Số 68 đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
  Số 6G3, Đường số 52, KDC Tân Quy Đông, Quận 7
  Số 305/72 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
  Số 720/16 - 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
  Số 87/11 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
  Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
  347/6 đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp
  Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  23 Hoàng Lê Kha, Phường 9, Quận 6

  Hà Nội

  Điện thoại: 02899955505

  Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Số 8 ngõ 11 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
  B18-TT5 Khu đô thị Văn Quán, Q.Hà Đông
  Tầng 2, số 8 ngách 2 ngõ 199 Thụy Khuê, Phường Thụy Thuê, Quận Tây Hồ (Tầng 2 nhà văn hóa phường Thụy Khuê, ngõ 11 Dốc Tam Đa)
  Tầng 6 số 627 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Bấm vào đây nếu bạn cần Bụi hỗ trợ