Lớp vẽ cho bé ở Tân Bình – Địa chỉ học vẽ cha mẹ đang tìm kiếm

17/05/2023 Thư Viện

Cha mẹ đang tìm kiếm lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Bình? Việc học vẽ không chỉ giúp con phát huy tính sáng tạo mà còn giúp con phát triển các kỹ năng mềm như sự tỉ mỉ, tính kiên trì, kiên nhẫn đó.

1. Lớp vẽ cho bé ở Tân Bình khác những lớp vẽ khác ở đâu?

Với nền tảng kiến thức hội họa từ các trường mỹ thuật nổi tiếng cùng hơn 9 năm giảng dạy hàng ngàn học viên, những thầy cô tại Mỹ thuật Bụi không chỉ thấu hiểu tâm lý học viên mà còn hiểu rõ lộ trình học tập phù hợp nhất dành cho trẻ em. 

Dựa trên những kinh nghiệm đó mà Bụi nhỏ đã xây dựng các giáo trình học vẽ độc nhất, được thiết kế riêng cho các em với độ tuổi từ 5-10 tuổi. Mỗi độ tuổi, các em sẽ có những nhận thức và kỹ năng khác nhau. Vậy nên một giáo trình được thiết kế riêng như vậy sẽ giúp các em phát huy hết khả năng của mình, được rèn luyện các kỹ năng cần thiết từ sớm để có thể ứng dụng vào việc học tập sau này.

lop-ve-cho-be-o-tan-binh

Tại lớp học vẽ cho bé ở Tân Bình của Bụi nhỏ, khác với các lớp học vẽ thông thường, giảng viên sẽ không giảng dạy theo cách truyền thống là giảng dạy kiến thức và các em nghe theo một cách bị động, rồi làm theo một khuôn mẫu y hệt như nhau. 

Thay vào đó, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản và đơn giản nhất, sau đó học viên có thể tự do sáng tạo trên những gì đã được gợi ý. Thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành và góp ý, động viên học viên trên con đường sáng tạo của riêng mình. Các em có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình một cách tự do mà không bị áp lực của kết quả hay áp lực phải “chuẩn”, phải “đúng” theo một hệ tiêu chuẩn khuôn mẫu nào đó. 

2. Con được vẽ và chơi trong lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Bình

Không chỉ học vẽ, những lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Bình của Bụi nhỏ còn mang tới những giây phút thư giãn và vui chơi cho các em. Các lớp vẽ sẽ sắp xếp các em có cùng độ tuổi và trình độ với nhau. Như vậy con sẽ có một không gian nơi có thể kết nối và chơi đùa với thật nhiều bạn bè.

Tại lớp vẽ cho bé ở Tân Bình của Mỹ thuật Bụi, giáo trình luôn được thiết kế và cập nhật sao cho con luôn có sự tự do để thử nghiệm các chất liệu vẽ, được vẽ thỏa thích và say mê. Quan trọng nhất, con sẽ được có những phút giây vui đùa và thích thú trước những hoạt động trong lớp học. 

Không chỉ là việc học vẽ, lớp vẽ của Mỹ thuật Bụi còn có những hoạt động giúp con xây dựng các kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo. 

day-ve-cho-be-o-tan-binh

3. Các khóa học vẽ cho bé ở Tân Bình dành cho trẻ từ 5-10 tuổi

Hiện tại ở Mỹ thuật Bụi có hai khóa học chính là khóa Bụi nhỏ nền tảng (dành cho các em từ 5-7 tuổi) và khóa Bụi nhỏ khám phá (dành cho các em từ 8-10 tuổi). 

Khóa Bụi nhỏ nền tảng bao gồm 4 kỳ học với 12 buổi học trong một kỳ. Trải qua 4 kỳ học, học viên nhí sẽ được xây dựng những kỹ năng cơ bản nhất về hội họa, được tận hưởng sự đa dạng và thích thú của việc vẽ tranh.

Kỳ học 1 sẽ giới thiệu với các em các chất liệu vẽ cơ bản nhất như màu bột, sáp màu,… sang kỳ học thứ hai, các em sẽ được thủ nghiệm nhiều chất liệu vẽ hơn, hiểu về cách sử dụng màu cơ bản. Kỳ học thứ 3 sẽ xây dựng cho các em khả năng quan sát và vẽ các hình có tính phức tạp cao hơn, để có thể sử dụng và thành thạo với các chất liệu vẽ được sử dụng trong kỳ học thứ 4.

Khóa Bụi nhỏ khám phá sẽ đưa các em tiếp cận và trải nghiệm nhiều chất liệu màu vẽ hơn, từ đó các em sẽ khám phá và định hình ra phong cách cũng như chất liệu vẽ ưa thích nhất của mình. Khóa học cũng bao gồm 4 kỳ học với 12 buổi học mỗi kỳ, giúp các em có thời gian để tiếp thu kiến thức và tận hưởng những giờ học vẽ đầy thích thú.

hoc-ve-cho-be-o-tan-binh

Ngoài các khóa dạy vẽ cho bé ở Tân Bình, Mỹ thuật Bụi cũng có rất nhiều khóa học vẽ dành cho người lớn. Một số khóa học hiện đang được nhiều học viên tìm kiếm nhất là Khóa học vẽ tranh phong cảnh, Khóa học vẽ sơn dầu, Khóa học vẽ màu nước cơ bản,…

Trẻ em từ độ tuổi 5-10 tuổi luôn cần nhiều sự quan tâm và đầu tư trong giai đoạn phát triển đầy quan trọng này. Cha mẹ hãy đăng ký cho con lớp vẽ cho bé ở Tân Bình để con có cơ hội được tận hưởng những niềm vui từ hội họa nhé: 

Ngoài hai cơ sở tại Tân Bình, Mỹ thuật Bụi cũng có các khóa học vẽ người lớn và trẻ em tại các cơ sở khác tại Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp,… và các cơ sở tại Hà Nội như Quận Đống Đa, Quận Hà Đông,… Hãy liên hệ Bụi nhỏ để đăng ký cho mình một lớp học vẽ phù hợp nhất nhé!

 

Tags:

Liên lạc với Bụi Nhỏ


  5-78-12>12

  Các chi nhánh của Bụi Nhỏ

  TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 02899955505

  Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
  Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
  Số 68 đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
  Số 6G3, Đường số 52, KDC Tân Quy Đông, Quận 7
  Số 305/72 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
  Số 720/16 - 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
  Số 87/11 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
  Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
  347/6 đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp
  Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  23 Hoàng Lê Kha, Phường 9, Quận 6

  Hà Nội

  Điện thoại: 02899955505

  Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Số 8 ngõ 11 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
  B18-TT5 Khu đô thị Văn Quán, Q.Hà Đông
  Tầng 2, Số 8 ngách 199/2 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Tầng 6 số 627 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Bấm vào đây nếu bạn cần Bụi hỗ trợ