Lớp vẽ tốt nhất cho bé tại Gò Vấp

17/04/2023 Thư Viện

Thế giới rộng lớn qua lăng kính của trẻ thơ là muôn màu muôn vẻ. Có thể nói rằng hội họa là ngôn ngữ thứ 2 của trẻ thơ. Nhưng đương nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng có thể thành thạo thể hiện nội tâm của mình bằng hội họa một cách bẩm sinh, mà chúng cần có người hướng dẫn đúng đắn ngay từ đầu, là bước đệm vững chắc cho tụi nhỏ phát triển về sau.
Lớp vẽ Bụi Nhỏ của Mỹ thuật Bụi tại Quận Gò Vấp chính là điểm đến tốt nhất cho các con trên chặng đường đầu tiên của hội họa. Vậy ở Bụi Nhỏ Gò Vấp mang đến cho các con những gì?

1. Không gian học tập rộng rãi, thầy cô giáo thân thiện

Học tập đối với trẻ con không phải là điều dễ dàng. Có nhiều bạn nhỏ rất sợ phải đến lớp, sợ phải gặp thầy cô. Nhưng cũng có nhiều bạn nhỏ lại rất vui và háo hức khi đến trường, đến lớp. Tất cả là do lớp học ấy có thoải mái với các con không, có tạo được sự thân thiện và hứng thú học tập cho các con hay không? Bụi Nhỏ biết điều đó, hiểu được điều đó, nên Bụi Nhỏ mỗi ngày luôn nỗ lực hết sức tạo dựng một môi trường học tập như là “ở nhà” cho các con. Bạn nhỏ nào ở Bụi khi đi học về cũng đều vô cùng vui vẻ kể chuyện trường lớp cho ông bà bố mẹ, khi đến lớp thì nô nức hòa mình vào lớp học cùng thầy cô và các bạn.

Bụi làm được điều đó bởi vì, thứ nhất, Bụi Nhỏ Gò Vấp đã cho các con học tập trong một không gian rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, tự do như là nhà. Không gian có cây xanh và đầy đủ ánh sáng tự nhiên giúp các con vừa được gần gũi với thiên nhiên, vừa không gây hại đến thị lực, cũng mang cho các con các nguồn cảm hứng sáng tạo mới khi học vẽ.

Thứ hai, giáo viên tại Bụi đều là những giáo viên có kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ càng. Bụi tin rằng, không chỉ giỏi về mặt chuyên môn không là được, mà một người thầy giáo, nhất là thầy giáo dạy học cho trẻ nhỏ phải thật sự tận tâm với nghề, quan trọng nhất là phải yêu trẻ con. Có yêu tụi nhỏ, hiểu tụi nhỏ thì mới có thể bước vào thế giới của tụi nhỏ được. Thầy cô của Bụi Nhỏ đều trân trọng từng học sinh, tôn trọng từng bức vẽ của các em dẫu cho nguệch ngoạc hay xinh đẹp đi chăng nữa. Thầy cô cũng vô cùng thân thiện với học sinh, như là một người bạn cùng các em chơi, cùng các em học, nhiều em nhỏ còn luyến tiếc thầy cô mà khóc lớn khi phải kết thúc khóa học.

2. Bụi Nhỏ cho con cơ sở vật chất tốt nhất

Nhiều bố mẹ thường đắn đo, lo lắng khi mới cho con bắt đầu học vẽ vì bố mẹ không biết nên chuẩn bị thứ gì cho con khi đến lớp, thừa cái này rồi thiếu cái nọ. Đến với Bụi Nhỏ Gò Vấp, bố mẹ không cần phải quan tâm đến điều đó nữa, bởi vì Bụi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho con đến với buổi học đầu tiên.

Bụi có những gì cho các con nào? Đó là những giá vẽ bằng gỗ đứng vững chãi đồng hành cùng các con hàng giờ, là bạn giấy trắng tinh chờ các con tô điểm muôn màu lên đó, là bạn bút chì giúp con vẽ nên hình nên dạy, là bạn tẩy cùng con xóa đi những nét sai, đương nhiên là không thể thiếu các bạn màu đa dạng từ màu sáp, đến màu nước tô sắc rạng rỡ cho tác phẩm của những “họa sĩ nhí”. Ngoài ra, Bụi Nhỏ còn chuẩn bị cho các con các mẫu vật, các tranh vẽ mẫu để các con có cảm hứng sáng tạo theo.

3. Lộ trình học tập phù hợp cho trẻ

Bụi chia lộ trình học tập thành 2 cấp độ khác nhau, phù hợp với độ tuổi và trình độ của các bé.

Bụi Nhỏ nền tảng (Trẻ từ 5 – 7 tuổi): Đúng như tên gọi thì đây là lớp học giúp cho các con có một nền tảng cơ bản và vững chắc nhất khi mới bắt đầu đến với hội họa. Các con sẽ được làm quen, tiếp xúc với các kỹ thuật cơ bản như tạo hình, phối màu, phát triển tư duy sáng tạo trong hội họa. Học vẽ ở giai đoạn này sẽ giúp các con phát triển bán cầu não phải một cách tốt nhất, tăng khả năng phát triển nghệ thuật.

Bụi Nhỏ khám phá (Trẻ từ 8 – 10 tuổi). Lớp vẽ này sẽ cùng các bé khám phá sâu hơn những khía cạnh trong hội họa. Từ những điều cơ bản của lớp vẽ trước, Bụi sẽ giúp các con học nâng cao hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các con sáng tạo hội họa theo nhiều chủ đề khác nhau, rèn luyện sự tỉ mỉ trong từng nét vẽ.

Ngoài các lớp vẽ trên, Bụi còn có các khóa học vẽ Bụi Nhỏ trực tuyến cho những bé ở xa không thể đến lớp như Khóa sáp màu, Khóa chì màu, Khóa màu bột, Khóa màu nước.

Bụi Nhỏ Gò Vấp luôn mong muốn giúp được nhiều trẻ em Việt Nam nhất có thể tiếp cận với hội họa chuyên nghiệp, ươm mầm tài năng của các em và đồng hành cùng các em phát triển tư duy sáng tạo trong nghệ thuật.

Một số tác phẩm của các con: Ngây ngô nhưng cũng rất tài năng đấy!

Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
Website: https://buinho.edu.vn/