Top địa chỉ học vẽ cho trẻ tốt nhất 2022

18/08/2021 Dạy Vẽ Cho Bé

Học vẽ, một môn năng khiếu dành cho trẻ đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Một môn học lành mạnh vừa phát triển khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, vừa cho trẻ nâng cao khả năng về hội họa, còn giảm thiểu thời gian trẻ vui chơi bên điện thoại, tivi. Qua đây Bụi xin giới thiệu cho quý phụ huynh các địa điểm tốt nhất hiện nay đảm bảo cơ sở vật chất, giáo trình phù hợp và cho con một môi trường vui chơi lành mạnh.

1. Bụi Nhỏ – Lớp dạy vẽ dành cho thiếu nhi

Tại Việt Nam, Bụi Nhỏ được biết đến là một trong những đơn vị chuyên đào tạo và dạy vẽ dành cho trẻ em dưới 13 tuổi lớn nhất cả nước, cùng với những phương pháp học tập và giảng dạy vô cùng hiệu quả, chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 8 năm chuyên về đào tạo với hàng loạt khóa học đa dạng, đối tượng học viên của Bụi Nhỏ hướng đến là tất cả trẻ em trên toàn quốc ai cũng có thể tham gia khóa học.

Nơi mang đến một thế giới nghệ thuật rộng lớn và đầy đam mê cho trẻ em. Tin rằng mỗi trẻ em đều mang trong mình bản năng của một người họa sĩ với con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, vô cùng màu sắc và trí tưởng tượng phong phú vô hạn. Bởi vậy, Bụi Nhỏ – lớp học vẽ dành cho trẻ em ra đời để đưa thế giới của trẻ lên những bức tranh, giúp cho chúng thể hiện ý tưởng và tài hoa của chính mình. Giúp các con thể hiện được tính cách và cảm xúc của bạn qua từng nét vẽ và cũng là nơi chắp cánh cho những giấc mơ hội họa dành cho các bạn nhỏ.

Chương trình giảng dạy của Bụi Nhỏ được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi. Lộ trình học bắt đầu căn bản đến nâng cao, với chất liệu và chủ đề đa dạng từ sáp màu, chì màu, màu bột, màu nước…

Vì sao bạn nên lựa chọn Bụi Nhỏ?

• Mở nhiều khóa đào tạo và các lớp dạy học vẽ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của học viên
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thấu hiểu và chu đáo.
  • Lớp học được sắp xếp giáo viên phụ trách phù hợp với số lượng học viên để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho bé.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn, trang thiết bị phòng học & họa cụ chuẩn bị sẵn cho các bé
  • Giáo trình và chương trình học luôn được cập nhật và cải tiến và phù hợp với năng lực của bé
  • Không những thế, Bụi Nhỏ còn là một ngôi nhà chung giúp học tập và hoạt động chung tại đây như một gia đình.

Với Hệ thống 8 cơ sở ở tại TP Hồ Chí Minh & Hà Nội, không những thế Bụi Nhỏ còn xây dựng hệ thống lớp dạy học Online trên toàn quốc. Hơn 40.000 học viên đã tốt nghiệp khóa học. Đừng ngại ngần, ba mẹ hãy bắt đầu tìm hiểu ngay lớp vẽ cho bé nhà mình nhé!

* Một phương pháp dạy tốt, là truyền cho con cảm hứng và động lực học hỏi
* Một lớp học hiệu quả là khi con phát huy được hết khả năng của mình
* Và một chương trình học hay, chính là khi con vui vẻ cả khi đến và rời đi

DANH SÁCH LỚP HỌC

– Lớp Bụi nhỏ kỳ 1: dành cho bé từ 5 – 6 tuổi
– Lớp Bụi nhỏ kỳ 2: dành cho bé từ 7 – 8 tuổi
– Lớp Bụi nhỏ kỳ 3: dành cho bé từ 9 – 10 tuổi
– Lớp Bụi nhỏ kỳ 4: dành cho bé từ 11 – 12 tuổi
Mỗi lớp bao gồm 8 kỳ, mỗi kỳ 12 buổi, giáo trình các lớp khác nhau để phù hợp với năng lực của bé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ các chi nhánh tại TP. HCM:

– Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
– Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
– Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
– Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
– Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp

Địa chỉ các chi nhánh tại Hà Nội:

– Tầng 5 số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– Tầng 4 số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Tầng 4 số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn

Website: buinho.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Buinho.since2017

Và một số trung tâm dạy vẽ khác như

2. Art Land

Địa chỉ: Số 31, Nguyễn Đình Chiểu, P. Dakao, Q.1, TP. HCM
Email: antcaves.co@gmail.com
Website: jolla.vn

3. Zest Art

Địa chỉ: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Q.10, TPHCM
Email: admin@zestart.vn
Website: zestart.vn

4. Wow Art

Địa chỉ: 97 A Phó Đức Chính, Q.1, TPHCM
Email: Info@Wowart.Vn
Website: wowart.vn

5. Mỹ Thuật Sài Gòn

Địa chỉ: 491 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q.Gò Vấp, TPHCM
Email: mythuatsaigon2013@gmail.com
Website: mythuatsaigon.com

Trên đây là một số địa chỉ dạy vẽ cho trẻ em, mong rằng bài viết có thể giúp quý phụ huynh tìm ra địa chỉ học vẽ tốt nhất cho con của mình. Và quan trọng hơn hết, là có một môi trường hòa đồng, vui vẻ và lành mạnh để trẻ có thể phát triển toàn diện học được nhiều điều hay và bổ ích. Đây là tiêu chí chọn lớp học cho con cũng cần phải được ưu tiên nhé ba mẹ.

Tầng 2, số 8 ngách 2 ngõ 199 Thụy Khuê, Phường Thụy Thuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội